GIỚI THIỆU THÊU VIỆT NAM

Công ty Cổ phần Thêu Việt Nam là công ty sản xuất, kinh doanh các sản phẩm tranh thêu tay truyền thống, cao cấp hàng đầu Việt Nam. Giám đốc công ty là ông Trần Quang Huy, thạc sỹ Mỹ Thuật, Giảng Viên trường Đại Học Kiến Trúc Hà Nội cùng với hai người cộng sự của mình xây dựng nên thương hiệu Tranh thêu tay cao cấp – Thêu Việt Nam.

Là một người được có kiến thức chuyên môn sâu về lĩnh vực hội họa cùng nhiều tài năng nghệ thuật khác, ông Trần Quang Huy là người “chuẩn hóa lại nghề thêu Việt Nam”, là người thổi hồn đưa nghệ thuật hội họa vào bên trong các tác phẩm tranh thêu tay cao cấp của mình. Chính vì thế, tranh thêu tay cao cấp của Thêu Việt Nam không chỉ là một bức tranh thêu đơn thuần mà nó còn là một tác phẩm nghệ thuật giao hòa giữa người họa sỹ và người nghệ nhân thêu tay. Chính vì thế, các bức tranh thêu của Thêu Việt Nam vô cùng đẹp, có chiều sâu, các chi tiết tinh tế nhưng rất mềm mại luôn được Khách hàng yêu thích và đánh giá cao về thẩm mỹ. Hơn 10 năm nghiên cứu và trải nghiệm trong nghề, hiện nay các sản phẩm tranh thêu tay cao cấp của Thêu Việt Nam được rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước yêu mến. Các sản phẩm đã có mặt ở nhiều quốc gia như: Nga, Đức, Pháp, Úc, Mỹ, Nhật Bản,.. bên cạnh đó, rất nhiều khách hàng trong nước đặt hàng trang trí cho các biệt thự lớn như: KĐT Vinhome Greenbay, Vinhome Riverside, KĐT Marina Garden, KĐT Tây Hồ Tây, làng quốc tế Thăng Long,…

Để được khách hàng tin tưởng và yêu mến, đội ngũ BGĐ của Thêu Việt Nam luôn được đặt yêu cầu cao nhất về chất lượng, từ nguyên liệu thêu, mẫu vẽ chì, kỹ thuật thêu và khung tranh.

  • Nguyên liệu thêu nên các bức tranh là loại chỉ tơ bóng nhập khẩu từ Pháp, đây là loại chỉ rất mỏng, bóng và mềm. Với mỗi mầu cơ bản, chỉ tơ bóng có dải mầu sẽ có từ 30-50 mầu khác nhau, chuyển từ gam đậm đến gam nhạt. Để thêu một bức tranh cần rất nhiều mầu và mỗi mầu có dải mầu từ 30-50 gam mầu từ đậm đến nhạt thì số lượng chỉ tơ để thêu lên một bức tranh là rất lớn. Loại chỉ tơ bóng rất mỏng và nhỏ với gam mầu rộng nhưng khi thêu lên bức tranh, người xem sẽ thấy bức tranh rất thật, sống động và thể hiện được cái hồn của bức tranh. Chỉ tơ bóng còn làm cho bức tranh rực sáng, là một vật trang trí vô cùng đẹp và sang trọng khi treo trong nhà. Ngoài ra chúng tôi còn nhập loại chỉ 3 mầu cao cấp hơn, loại chỉ này rất đắt cũng như đòi hỏi người nghệ nhân phải có kỹ thuật thêu rất cao mới có thể thêu được. Tuy nhiên với sự chỉ đạo và nghiên cứu chúng tôi đã áp dụng những kỹ thuật thêu mới và đưa loại chỉ thêu mới này vào trong quá trình thêu và tạo ra những bức tranh ngày càng đẹp hơn, cao cấp, sang trọng hơn cho khách hàng.
  • Để đưa được tính hội họa vào trong các bức tranh thêu, công đoạn vẽ chì trước khi thêu là một công đoạn vô cùng quan trọng và khó. Để vẽ một bức tranh đẹp lên vải lụa, thể hiện hết từng chi tiết nhỏ nhất để người nghệ nhân thêu theo nét chì thì đòi hỏi người họa sỹ phải có kỹ năng vô cùng cao mới có thể làm được. Đây cũng là công đoạn mà chúng tôi không ngừng cải tiến chất lượng cũng như phương pháp để công đoạn vẽ chì ngày càng nhanh hơn, đẹp và chất lượng hơn, đảm bảo yêu cầu cho công đoạn tiếp theo.
  • Kỹ thuật thêu là công đoạn quan trọng nhất, người nghệ nhân được chúng tôi đào tạo theo những tiêu chuẩn riêng, vô cùng khắt khe và kiểm soát nghiêm ngặt. Người nghệ nhân không chỉ giỏi về kỹ thuật thêu mà đòi hỏi phải có óc sáng tạo, dầy dạn kinh nghiệm trong việc kết hợp mầu sắc, cũng như cách xử lý đường chỉ thêu trong các chi tiết thêu khó. Một bức tranh đẹp, đòi hỏi người nghệ nhân phải thêu tỉ mỉ bằng những đường chỉ ngắn, có những bức tranh 3 nghệ nhân thuê phải mất từ 2-3 tháng mới hoàn thành, có những bức lên đến tận 6 tháng.
  • Để một bức tranh đẹp, ngoài nội dung tranh thì khung tranh cũng vô cùng quan trọng. Chúng tôi có nhiều loại khung khác nhau phù hợp với nội dung bức tranh, kích thước và mầu sắc bức tranh, phong cách kiến trúc nếu bức tranh treo trong không gian ngôi nhà,..

Không chỉ được Khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, mà cách phục vụ luôn làm hài lòng cho khách hàng và được rất nhiều Khách hàng yêu mến. Để làm được điều đó, BGĐ luôn xây dựng một quy trình làm việc chuyên nghiệp, ngắn gọn và hiệu quả bắt đầu từ việc lên nắm bắt ý tưởng khách hàng, lên maket demo, tư vấn chủ đề, các họa tiết, kích thước phong thủy, kiểu khung,.. rồi việc lắp đặt, vận chuyển cũng như hỗ trợ sau khi đã hoàn tất hợp đồng.

Chúng tôi luôn nhận thức được rằng, không chỉ là sản xuất và kinh doanh về tranh thêu tay truyền thống, mà chúng tôi còn mang trong mình một sứ mệnh cao cả đó là “gìn giữ và phát triển tinh hoa nghệ thuật dân tộc”

Tại showroom tranh của THÊU VIỆT NAM chúng tôi có nhiều chủ đề tranh khác nhau như: tranh thêu tay quà tặng lưu niệm, tranh thêu tay trang trí biệt thự, tranh thêu trang trí văn phòng, tranh thêu chân dung, tranh thêu phong thủy, tranh thêu hai mặt. Mỗi chủ đề lại có nhiều chủ đề nhau với hàng trăm mẫu tranh lớn nhỏ, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Các mẫu tranh lưu niệm được nhiều khách hàng yêu thích như: tranh thêu hoa sen, tranh thêu Hồ Gươm, tranh thêu Văn Miếu Quốc Tử Giám, tranh thêu Hà Nội, tranh thêu Chùa Một Cột, tranh thêu làng quê Việt Nam, tranh thêu các loài hoa,..

Với chủ đề tranh thêu quà tặng, lưu niệm Thêu Việt Nam tự hào là công ty được Văn Phòng Chính Phủ, Bộ Ngoại Giao, Văn Phòng TW Đảng, Văn phòng Chủ tịch nước, các Bộ, Ban ngành lựa chọn làm quà tặng các đoàn công tác làm việc tại nước ngoài và khách nước ngoài tới làm việc tại Việt Nam. Cũng như các tập đoàn, doanh nghiệp lớn như: Tập Đoàn Dầu Khí, Tập Đoàn Điện Lực, Bệnh Viện Bạch Mai,…

Với chủ đề tranh thêu trang trí nội thất biệt thự, chúng tôi đã triển khai tư vấn thiết kế, trang trí cho nhiều biệt thự lớn như: biệt thự trong KĐT Vinhome Green Bay, Vinhome Riverside, biệt thự Làng quốc tế Thăng Long, Căn Penhouse tại KCC cao cấp Madarin Garden,..

Đến với Thêu Việt Nam, khách hàng luôn được tư vấn tận tình chu đáo, khách hàng thậm chí có thể không cần tới tận nơi, mà sẽ được nhân viên tư vấn Online và gửi tranh tới tận địa chỉ khách yêu cầu. Đặc biệt hơn, với những căn biệt thự, Villa các nghệ nhân của  Thêu Việt Nam sẽ tới tận nơi khảo sát, tư vấn và lên thiết kế tổng thể để khách hàng lựa chọn những chủ đề tranh đẹp nhất, phong thủy tốt nhất mang lại vượng khí cho không gian trang trí.

Mọi chi tiết Quý khách hàng xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Thêu Việt Nam

Đia chỉ Showroom: Số 66 Tôn Đức Thắng, Phường Cát Linh, Quận Đống Đa, TP Hà Nội.

Hotline: 0826.604.214 – 0888.692.698

Website: www.theuvietnam.com

Fanpage: www.fb.com/theuvietnam.vn