Tranh thêu tay cao cấp

Tranh thêu tay cao cấp của Công ty Cổ phần Thêu Việt Nam 

Công ty Cổ phần Thêu Việt Nam là công ty chuyên sản xuất kinh doanh các sản phẩm tranh thêu tay cao cấp, các sản phẩm của chúng tôi được tạo ra bởi các nghệ nhân hàng đầu Việt Nam. Với đôi bàn tay khéo léo, cùng khối óc sáng tạo những người nghệ nhân thêu dệt nên những bức tranh thêu tay vô cùng tinh tế, sắc nét, với nhiều nội dung và ý nghĩa được nhiều người Việt yêu thích. Các sản phẩm tranh thêu tay cao cấp của chúng tôi luôn được đánh giá cao về cả chất lượng, đa dạng chủ đề, kích thước cũng như chất lượng dịch vụ. Quá trình sản xuất luôn được công ty giám sát chặt chẽ, và trao đổi liên tục giữa BGĐ cùng với các nghệ nhân, đảm bảo chất lượng cao nhất cũng như đáp ứng về mặt thời gian, tiến độ cho khách hàng. Các sản phẩm tranh thêu tay cao cấp của Thêu Việt Nam được làm từ những sợi chỉ tơ bóng nhập khẩu từ Pháp, sợi chỉ tơ mỏng, mềm, mỗi mầu với dải mầu từ 30-50 mầu từ đậm tới nhạt. Số lượng màu và dải mầu lớn như vậy sẽ giúp bức người thợ thêu các chi tiết thể hiện từ đậm tới nhạt nên bức tranh luôn có chiều sâu, có hồn và sắc nét.

Các loại chủ đề tranh thêu tay cao cấp của Thêu Việt Nam

Tranh thêu tay cao cấp của chúng tôi rất đa dạng về chủ đề cũng như kích thước tranh. Các chủ đề tranh thêu tay cao cấp phổ biến của chúng tôi như:

  • Tranh thêu theo yêu cầu của Khách hàng

    Chúng tôi có thể đo đạc, lên phác thảo ý tưởng và thêu theo yêu cầu đặt hàng của khách hàng, với nhiều chủ đề đa dạng, nhiều kích thước khác nhau. Sao cho phù hợp với mong muốn của khách hàng, hài hòa với không gian trang trí cũng nhưng mang lại vượng khí cho ngôi nhà.

Khách hàng của chúng tôi 

Các sản phẩm tranh thêu tay cao cấp của Thêu Việt Nam luôn được khách hàng tin tưởng và yêu thích, không vì thế mà những sản phẩm tranh thêu tay cao cấp của chúng tôi đã có mặt ở nhiều biệt thự sang trọng tại các khu đô thị cao cấp hàng đầu Việt Nam như: Vinhome Greenbay, Vinhome Reverside, Vinhome Skylake, KĐT Tây Hồ Tây, căn Pen-house 500m2 tại KĐT Marina Garden, KĐT Cẩm Giang Việt Trì Phú Thọ, biệt thự tại Làng Quốc Tế Thăng Long,… Tất cả các sản phẩm được khách hàng đặt thêu đều là những tác phẩm tranh thêu kinh điển, kích thước lớn, được thêu công phu trong, các sản phẩm được khách hàng đánh giá cao, mang lại sự sang trọng, đẳng cấp cho không gian trang trí mà không phải sản phẩm nào cũng làm được.

Tranh thêu Rừng Trúc Quân Tử
Tranh thêu cao cấp Trúc Quân Tử
Tranh thêu cao cấp Trúc Quân Tử
Tranh thêu cao cấp Trúc Quân Tử
Tranh thêu Tùng Hạc Diên Niên
Tranh thêu Tùng Hạc Diên Niên
Tranh thêu cao cấp Trúc Quân Tử
Tranh thêu cao cấp Trúc Quân Tử
Tranh thêu Văn Miếu Quốc Tử Giám
Tranh thêu Văn Miếu Quốc Tử Giám
Tranh thêu Mã Đáo Thành Công
Tranh thêu Mã Đáo Thành Công

Không chỉ khách hàng cao cấp đặt tranh thêu của chúng tôi, Thêu Việt Nam cũng luôn tự hào là đơn vị được Văn phòng chính phủ, Bộ ngoại giao, Văn phòng Chủ tịch nước, Văn phòng TW Đảng, nhiều Bộ, ban, ngành, cũng như các tập đoàn, doanh nghiệp đặt tranh làm quà lưu niệm tặng các vị khách quý, đối tác tới thăm làm việc tại Việt Nam cũng như mỗi khi đi làm việc tại nước ngoài.

Khách hàng mua tranh thêu tay cao cấp làm quà tặng đối tác
Khách hàng mua tranh thêu tay cao cấp của Thêu Việt Nam

Sự hài lòng của Khách hàng, luôn là điều mà Thêu Việt Nam hướng tới, không chỉ mang trong mình sứ mệnh gìn giữ bản sắc dân tộc, mà sản phẩm mang lại giá trị cho Khách hàng, mang đến những nguồn sinh khí năng lượng cho không gian sống, đặc biệt là giá trị nghệ thuật của dân tộc Việt Nam trong ngồi nhà.

Cảm ơn Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ các sản phẩm tranh thêu tay cao cấp của Thêu Việt Nam!

130,000,000
13,500,000
90,000,000
6,750,000
9,000,000
9,000,000
9,000,000
2,250,000
2,250,000
6,750,000
6,750,000
6,750,000
11,250,000
4,950,000
4,500,000
18,900,000
5,950,000
5,950,000
5,600,000
12,000,000
error: Xin đừng Coppy !!